Bình lưu điện cửa cuốn Đà Nẵng

Bình lưu điện cửa cuốn Đà Nẵng


Bình lưu điện cửa cuốn Đà Nẵng
  1. Ứng dụng của bộ lưu điện cửa cuốn Đà Nẵng khắc phục sự cố mất Điện:
Hiện nay, ngành kỹ thuật công nghệ hóa, hiện đại hóa phát triển mạnh, các vũ trang đang dần được nâng cấp bằng tự động, máy móc đang dần nâng cấp sức lao động của con người. Những ngôi nhà bây giờ thường lắp đặt cửa cuốn tự động, được điều khiển bằng động cơ. Cửa cuốn tự động mang lại rất nhiều tác dụng, cũng như giúp con người tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình.
binh luu dien

Bình lưu điện cửa cuốn Đà NẵngNhưng nhược điểm lớn nhất của cửa cuốn tự động đó là mất điện đột ngột. Khi mất điện đột ngột trong quá trình sử dụng, thì cửa cuốn tự động sẽ không đóng hoặc mở được, đó là tình huống trớ treo chẳng ai muốn. Bộ lưu điện cửa cuốn Đà Nẵng sẽ khắc phục trục trặc đó một phương pháp hiệu quả nhất.
  1. Bộ lưu động cửa cuốn Đà Nẵng là vũ trang dự trữ điện:
Đi kèm với thiết bị tự động cửa cuốn Đà Nẵng đó là bộ lưu điện. Bộ lưu điện là nguồn cấp dự phòng cho các trang bị điện. Bộ lưu điện cửa cuốn này sẽ lưu lại điện khi có điện và cung cấp điện cho cho cửa cuốn nếu bị mất điện do trục trặc về hệ thống điện. Bộ lưu điện cửa cuốn Đà Nẵng thật sự rất hữu ích trong tình huống mất điện đột ngột.

     


Bình lưu điện cửa cuốn Đà Nẵng

  1. Bộ lưu điện là gì? Phân loại bộ lưu điện? Cách chọn chọn mua bộ lưu điện.
a. Bộ lưu điện là gì?

Bộ lưu điện hay có tên gọi tắt là UPS  – được viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Uninterruptible Power Supplier. Cái tên của nó dường nào nói lên được tính năng, nó được hiểu như là hệ thống nguồn cung ứng liên tiếp hay đơn giản hơn là bộ cất giữ điện dự phòng nhằm làm tăng khả năng cung cấp điện cho hệ thống.

b. Có 2 loại chính:

– UPS online: Hoạt động theo nguyên tắc chuyển đổi kép: từ AC sang DC sau đó chuyển ngược DC sang AC. Do đó nguồn cấp cung cấp cho tải hoàn toàn do UPS tạo ra bảo đảm bình ổn cả về điện áp và tần số. Điều này làm cho các trang bị được cung cấp điện bởi UPS hầu như phương pháp ly hoàn toàn với sự thay đổi của lưới điện. Vì vậy, nguồn do UPS online tạo ra là nguồn cấp sạch (lọc hầu hết các sự cố trên lưới điện), chống nhiễu hoàn toàn. Điện áp ra hoàn toàn hình SIN và thời kì chuyển mạch gần như bằng 0.

– UPS offline: Khi có nguồn cấp lưới UPS sẽ cho điện lưới thẳng tới phụ tải. Khi mất điện, tải sẽ được chuyển mạch cấp điện từ ắc quy qua bộ inverter. Phạm vi ứng dụng UPS loại này thường cho các thiết bị dễ chơi, công suất nhỏ, ít nhạy cảm lưới điện, đòi hỏi độ uy tín thấp. Đa số các UPS hiện nay đều có Software kèm theo trao đổi với máy tính qua cổng COM hoặc USB. Software này cho phép kiểm soát các trạng thái hoạt động của UPS (Điện áp vào/ra, tải tiêu thụ…).Ngoài ra bạn còn có thể lập thời khoá biểu tự động (Mở /shutdown máy tính theo ngày,giờ, tuần,tháng)

c. Cách chọn đặt mua bình lưu điện cửa cuốn Đà Nẵng:

+Xác định Công suất của tải và chọn công suất của UPS tương ứng (Công suất tải < Công suất UPS).
+Công nghệ UPS: Offline, LineInteractive hay Online (điều này quyết định dồi dào đến giá cả)
Ngoài 2 yếu tố chủ công trên và giá thành thì khi đặt mua cũng cần chu đáo thêm về điện áp vào và ra (3ph/3ph, 3ph/1ph, 1ph/1ph) hãng tạo ra, thời gian bảo hành, nơi bảo hành, các dịch vụ kèm theo….

Khi có nhu cầu về bình lưu điện cửa cuốn Đà Nẵng hãy nhấc máy lên gọi ngay về Hotline để được tư vấn chuyên nghiệp nhất nhé.