Sửa cửa cuốn tại Quảng Nam

Sửa cửa cuốn tại Quảng NamSửa cửa cuốn tại Quảng Nam Cửa cuốn Việt Nam tự hào là 1 trong những chức vụ đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, xử lý chữa , bảo trì cửa cuốn tại Hà Nội, khác lạ là địa bàn Quận Đống Đa và địa bàn các quận, huyện lân cận, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong địa bàn khắc phục chữa bảo đảm khắc phục liền ngay sau đó nhất các sự cố cửa cuốn chạm chán phải.

Sửa cửa cuốn tại Quảng NamSửa cửa cuốn tại Quảng Nam Điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên nhân gây đến trục trặc này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển làm cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, lúc nào đèn báo sáng cũng có, cũng như là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sửa cửa cuốn tại Quảng Nam: Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển chỉ có chức năng thu và phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý muốn , khi có nhận sóng nhưng motor không chạy cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của máy.

Sửa cửa cuốn tại Quảng Nam: Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần ngay bộ hành trình đó.
Sửa cửa cuốn tại Quảng Nam: Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn tại Quảng NamSửa cửa cuốn tại Quảng Nam: Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
Khi còn bộ tích điện dù là bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. Trường hợp này cần kiểm tra, thay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn tại Quảng Nam: Điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
Đây là 1 bệnh lý rất thường gặp, lý do chính yếu là vì hộp điều khiển hư hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn tại Quảng Nam: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
Điều khiển từ xa không có tác dụng, chỉ bấm được công tác âm tường, đánh giá lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy độc lập từ động cơ, không qua hộp điều kiển.