Sửa chữa cửa cuốn tại nhà quận Hòa Vang

Sửa chữa cửa cuốn tại nhà quận Hòa Vang

Sửa chữa cửa cuốn tại nhà quận Hòa Vang . liên hệ chúng tôi để quý khách hàng được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất.Để tiện cho việc bảo trì chửa kip thời và nhanh chóng chung tôi đã tạo ra hệ thống chi nhánh tại các quận huyện lân cận khu vực thành phố ĐÀ NẴNG. Đến với chung tôi bạn sẽ thật an Tâm khi sử dụng dịch vụ của chung tôi, Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho cửa cuốn bạn hoạt động tốt và bền lâu hơn sau khi tu khắc phục.

Sửa chữa cửa cuốn tại nhà quận Hòa Vang

Sửa chữa cửa cuốn tại nhà quận Hòa Vang

Dịch vụ chúng tôi sửa sang toàn bộ cả các hãng tuốt cả các hãng cửa trên thị trường hiện nay và là nhà sản xuất cửa lành nghề nhất với giá cả phải chăng mức độ cạnh tranh cao.Đến với chúc tôi quý khách hàng sẽ được báo giá trước khi làm, thời gian bảo hàng cao ( từ 6 tháng đến 1 năm ) , dịch vụ của chúng tôi cam kết luôn luôn thay những phụ kiện chính hãng giá cả hợp lí đặt khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa cửa cuốn tại nhà quận Hòa Vang

Sửa chữa cửa cuốn tại nhà quận Hòa Vang

– Chuyên xử lý cửa cuốn dây chuyền Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu liền ngay sau đó, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)

– Chuyên sửa cửa cuốn kỹ thuật công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn phương pháp âm, cửa cuốn phương pháp nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng).

– Chuyên xử lý sang các loại motor, remote (bảo trì điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động..vv

– Chuyên khắc phục cửa Kéo Đài Loan khắc phục chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống,..)- Chuyên xử lý cổng tự động xử lý chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)

– Chuyên xử lý sang bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kinh trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần.

– Ngoài sang khắc phục và lắp đặt cửa cuốn Cty chúng tôi còn cung cắp cửa nhựa lõi thép upvc, cửa nhôm xingfa thế hệ mới, cửa kính cường lực, lang cang kính cường lực, lang cang sắt, cổng sắt, công thông minh, mái vòm các loại.

Xin chân thành cảm ơn quý bạn đã dùng dịch vụ của chúng tôi