Sửa cửa cuốn Đức

Sửa cửa cuốn Đức 

1.GIỚI THIỆU

Cửa cuốn kỹ thuật công nghệ ĐỨC với nguyên vật liệu hợp kim nhôm theo tiêu chuẩn 6063, nhôm cao cấp, nhôm hợp kim định hình không xoắn từ GERMAN TECHNOLOGY. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với đội ngũ kỹ thuật lành nghê cửa cuốn công nghệ ĐỨC được phát hành với kiểu dáng văn minh có khe thoáng điều chỉnh ánh sáng mặt trời theo ý muốn.Cửa cuốn khe thoáng kỹ thuật công nghệ Đức vừa vào thị trường Việt nam được một thời gian ngắn nhưng  với Nguyên liệu vượt trội ,vẻ đẹp thanh thoát và sang chảnh  đã tạo được một ấn tượng tốt nhất với người tiêu dùng trong nước, và đạt sự tin tưởng của thị trường thế giới.

Sửa cửa cuốn Đức

Sửa cửa cuốn Đức

2. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT SỬA CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC .

+Cửa cuốn được thiết kế với công dụng đảo chiều khi chạm mặt vật cản. Tránh được hiện tượng khi chạm chán vận cản ví như bấm tiếp phím xuống sẽ làm hư hỏngcửa như các loại cảm biến thông thường, đặc biệt An toàn cho trẻ bé và động vật.

+Cửa dùng trục bằng bát nhựa PA chữ G nên lô cuốn tròn hơn và hạn chế tiếng kêu do vặn nan cửa. Khi cửa cuốnđóng xuống chạm nền nhà sẽ không tự động ngắt mà tiếp tục đóng cho đến khi cửa được đóng kín hoàn toàn.

+Khác với các loại chống xô điện tử hiện có khi cửa chạm nền bạn phải bấm thêm một thao tác nữa để đóng cửa hoàn toàn. Tích hợp bộ phận cảm biến ngay trong hộp điều khiển nên không phải sử dụng pin như các kiểu hiện có.

+ Với nhiều cải tiến trong thiết kế cửa cuốn đức mở cửa liền ngay sau đó gấp 3 lần cửa cuốn thông thường.Với nhiều tính năng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên ngoài, đèn tự động báo sáng khi đóng hoặc mở cửa, hẹn giờ tự động đóng cửa, thiết đặt 1 đứng xa điều khiển dùng cho nhiều cửa. đem lại nhiều tiện dụng cho người dùng.

+Cửa cuốn đức với lớp ngoài của cửa cuốn được sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo cho cửa cuốn giữ được màu sơn nét trong suốt quá trình sử dụng.

+ Cửa được thiết kế và phát triển dưới sự giám sát ngặt nghèo của các người có kinh nghiệm kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, chính vì vậy, cửa vận hành nhẹ nhàng, nan cửa không bị cong vênh.Nan cửa có hai lớp và có hệ thống lỗ thoáng giúp cho cửa khi để ở chế độ giãn thoáng như một tấm lưới, đảm bảo việc lưu thông không khí trong ngoài tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp văn minh và sự bình an.

 

– Xin hãy gọi theo số 0968041239 cho chúng tôi. Để được tư vấn cụ thể hơn.XIN CAM ƠN!