Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Hải Châu

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Hải Châu, ĐÀ NẴNG ra đời nhằm đảm bảo khắc phục tuốt cả sự cố xảy ra cho cửa cuốn của các bạn một bằng liền ngay sau đó chóng nhất. Trong thời kì dùng lâu ngày, cửa cuốn sẽ gặp gỡ những trục trặc không mong muốn, các bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ xử lý cửa cuốn quận Hải Châu khi gặp phải các trục trặc sau đây

Các trục trặc xảy ra cần gọi thợ khắc phục

 1. Lá cửa cuốn bị cong, vênh gây ra kẹt nan khi hoạt động.
 2. Lá cửa cuốn qa thời kì lâu dài hoặc chạm chán phải lỗi trên nhưng không niềm nở đặt ý vẫn dùng hay bị sẽ bị hỏng nặng, gò lá bị hư hại hoặc không còn.
 3. Cửa cuốn chỉ chạy 1 chiều hoặc bị trượt xuống khi mở cửa.
 4. Cửa cuốn tự động không dừng lại cho dù gặp mặt phải vật cản.
 5. Cửa khó điều khiển hoặc muốn hoạt động cần phải giữ nút bấm điều khiển.
Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Hải Châu

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Hải Châu

Dịch vụ sửa cửa cuốn

Sửa cửa cuốn cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề được cọ xát hay bị tuốt cả các chuyên mục hư hỏng hóc của cửa cuốn suốt nhiều năm qua. Dịch vụ khắc phục cửa cuốn giá rẻ tại tphcm cung cấp nói chung các giải pháp về bảo trì cửa cuốn một phương pháp lành nghề nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành, gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ theo tháng, theo quý cho quý bạn có thiết yếu, các cơ quan, khu chợ, đơn vị, xí nghiệp, ngân hàng,.. với mức phí ưu đãi cho sử dụng gói bảo trì được giảm đến 30% linh kiện nâng cấp. Chắc chắn khách hàng sẽ không còn bận tâm về chiếc cửa cuốn bị hư của mình nữa.

Dịch vụ sửa cửa cuốn

 • Sửa cửa cuốn ở đâu để không tiền mất tật…
 • 6 sự cố thường gặp khi dùng cửa cuốn
 • Hướng dẫn khắc phục cửa cuốn không mở được
 • cửa cuốn không mở được
 • Cửa cuốn không lên được
 • Cách chỉnh hành trình cửa cuốn
 • cửa cuốn không mở được