SỬA CỬA CUỐN KÉO TAY

SỬA CỬA CUỐN KÉO TAY, Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian, chỉ cần ở nhà nhấc máy gọi cho chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt để sửa cửa cuốn giúp bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể trước khi sửa chữa, tất cả các linh kiện của chúng tôi khi thay thế đều là hàng chính hãng. Sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà của chúng tôi là tiết kiệm, nhanh chóng và tiện lợi cho mọi khách hàng.

SỬA CỬA CUỐN KÉO TAY

SỬA CỬA CUỐN KÉO TAY

Các vấn đề hay hư hỏng ở cửa cuốn kéo tay:

+ Hỏng cót: cửa cuốn hoạt động lâu ngày làm chất lượng cót xuống cấp thường hay bị đứt gãy khiến cửa lên xuống nặng nề hoặc không thể. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm chúng tôi có thể khắc phục sửa cót giup khách hàng giảm thiểu chi phí sửa chữa. Trong trường hợp hư hỏng quá nặng không thể sửa chúng tôi có cung cấp các loại cót với giá bình dân nhưng lại rất hiệu quả cao, bền bỉ mãi với thời gian.

+ Hư hỏng nan cửa: hiện chúng tôi có thể khác phục làm mới các loại nan cửa đã bị hư hỏng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Những loại nan cửa đã quá lâu đời không có đơn vị nào sửa chữa nhưng chúng tôi đều có, quý khách hàng đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất