Sửa cửa cuốn kẹt nan tại Đà Nẵng

Sửa cửa cuốn kẹt nan tại Đà Nẵng

Sửa cửa cuốn kẹt nan tại Đà Nẵng – Hiện tượng cửa cuốn kẹt nan rất phổ biến ở các cửa cuốn nan khe thoáng, thường thì lỗi do khách hàng không lắp hệ thống chống xô lan ( thiết bị tự đảo chiều cho cửa cuốn)  hoặc do trong quá trình lắp đặt không cân chỉnh hai đầu bằng nhau dẫn đến nan bị lệch về bên thấp hơn.

Sửa cửa cuốn kẹt nan tại Đà Nẵng

Sửa cửa cuốn kẹt nan tại Đà Nẵng

Sửa cửa cuốn kẹt nan tại Đà Nẵng

Hiện tượng: Xô lệch nan cửa cũng không phải là nỗi nhỏ, gia chủ không nên bỏ qua những dấu hiệu như cửa kêu to vận hành cửa bị giật…Nan cửa xô cuốn vào nhau trên hộp kỹ thuật cửa cuốn, phát tiếng kêu xoành soạch , nếu các bạn cố gắng vận hành  tình trạng sẽ xấu hơn có thể dẫn đến đứt nan hoặc cháy động cơ. Nếu tình trạng của nghiêm trọng mà không khắc phục được bạn sẽ mất chi phí kha khá để thay lại phụ kiện mới.

Nguyên nhân: Do ban đầu khi thi công cửa, nhân viên không căn chỉnh cân bằng hai đầu dẫn đến nan của bị xô về bên thấp hơn. Thứ hai, do cửa cuốn nhà bạn đã được sử dụng lâu dẫn đến nan của bị dão cũng là nguyên nhân dẫn đến hiệtn tượng lên. Hoặc do cửa cuốn gặp vật cản không tự dừng lại làm bộ công tắc hành trình sai hành trình điều đó dẫn cửa cuốn của bạn khi cho cửa lên trên sẽ chui tọt lên trên hộp kỹ thuật dẫn đến hiện tượng bị xô lan.

Cách xử lý : Với các nguyên nhân trên thì chúng tôi có thể khắc phục sớm nhất cho bạn bằng những cách sau:

Cửa cuốn bị thừa nan, dão nan chúng tôi sẽ xử lỹ cắt bớt nan, tra dầu mỡ để của cuốn được vận hàng trơn tru hơn.

Sửa cửa cuốn kẹt nan tại Đà Nẵng

Nếu trong trường hợp liên quan đến hộp kỹ thuật thì điều đầu tiên bạn nên bình tĩnh xử lý đầu tiên bạn mở hộp kỹ thuật ra và điều chỉnh công tắc hành trình nếu cần, vận hành cho cửa đi lên hoặc đi xuống làm sao cho cuộn nan gỡ xô và tiếp theo cho lan cửa vào ray là hạ xuống .

Mọi chi tiết bạn cần hỗ trợ xin liên hệ với số Hotline: 096 804 1239 của chúng tôi để được tư vấn về cách sửa cửa cuốn khi bị kẹt nan. Sự phản hồi của quý khách hàng là động lực để công ty chúng tôi hoàn thiện cải thiện chất lượng đem lại sự phục vụ tốt nhất tới khách hàng.