Cửa cuốn khó điều khiển

Cửa cuốn khó điều khiển

Dịch vụ sửa cửa cuốn Quang Vinh ra đời nhằm đảm bảo khắc phục tất cả sự cố xảy ra cho cửa cuốn của các bạn một cách nhanh chóng ngay sau đó. Trong thời kì dùng lâu ngày, cửa cuốn sẽ gặp gỡ những trục trặc không mong muốn, các bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn  khi gặp phải các trục trặc sau đây.

Sửa cửa cuốn lá cửa cuốn bị cong vênh

Sửa cửa cuốn lá cửa cuốn bị cong, vênh gây ra kẹt nan khi hoạt động

Các trục trặc xảy ra cần gọi thợ khắc phục

Lá cửa cuốn bị cong, vênh gây ra kẹt nan khi hoạt động. Lỗi này là do có vật va đập vào cửa hoặc do khi đóng cửa bị cản lại bởi các vật dụng mà chủ nhân sơ ý đặt quên.

Lá cửa cuốn qa thời kì lâu dài hoặc chạm chán phải lỗi trên nhưng không niềm nở đặt ý vẫn dùng hay bị sẽ bị hỏng nặng, gò lá bị hư hại hoặc không còn.

Cửa cuốn chỉ chạy 1 chiều hoặc bị trượt xuống khi mở cửa. Lỗi này là do bung lò xo bị thanh lá trật ray (đối với cửa cuốn kéo tay) hoặc do thiết bị phanh hãm bị hay hư hỏngrơ le nằm trong hộp nhận tín hiệu hoặc cuộn hút của motor cửa cuốn (đối với cửa cuốn tự động).

Cửa cuốn tự động không dừng lại cho dù gặp mặt phải vật cản. Lỗi này khá nghiêm trọng nên bạn phải gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn ngay ngay tức khắc.

Cửa khó điều khiển hoặc muốn hoạt động cần phải giữ nút bấm điều khiển. Lỗi này có thể là do điều khiển cửa cuốn bị hết pin hay hộp nhận tín hiệu bị ướt, hoặc mất dây điện duy trì cuộn hút trong hộp điều khiển.

Sửa cửa cuốn lá cửa cuốn bị cong vênh

Sửa cửa cuốn lá cửa cuốn bị cong, vênh gây ra kẹt nan khi hoạt động

Dịch vụ sửa cửa cuốn

Dịch vụ Sửa cửa cuốn cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp được cọ xát hay bị tuốt cả các chuyên mục hư hỏng hóc của cửa cuốn suốt nhiều năm qua. Dịch vụ khắc phục cửa cuốn giá rẻ tại tp Đà Nẵng cung cấp nói chung các giải pháp về bảo trì cửa cuốn một phương pháp chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ theo tháng, theo quý cho quý bạn có thiết yếu, các cơ quan, khu chợ, đơn vị, xí nghiệp, ngân hàng,.. với mức phí ưu đãi cho sử dụng gói bảo trì . Chắc chắn khách hàng sẽ không còn bận tâm về chiếc cửa cuốn bị hư của mình nữa.